Máy sấy công nghiệp Nhất Phú Thái

http://maysaycongnghiep.com.vn


Mận sấy bằng máy sấy công nghiệp

MaySayCongNghiep.Com.Vn - Mận là loại quả có nguồn gốc ôn đới, các giống mận ngon là mận Tam Hoa (trồng nhiều ở Bắc Hà - Lào Cai và Mộc Châu - Sơn La) và mận Hậu (trồng nhiều ở Mường Khương - Lào Cai và Thất Khê - Lạng Sơn). Ngoài ra còn có giống mận Tả Hoàng Ly, mận Tả Van, mận Thép, mận chua. Trong thịt quả mận có 82 87% nước, 7 -12,5% đường và 0,6 - 1,7% axit.
Mận sấy bằng máy sấy công nghiệp
Các bước trong quy trình sấy mận bao gồm:

1)  Sau khi lựa chọn, phân loại theo kích cỡ.

2)  Rửa bằng nước sạch.

3)  Chần trong dung dịch xút 1% trong vòng 10 - 20giây; sau đó tráng lại bằng nước luân lưu hoặc vòi hoa sen.

4)  Sấy. Các thông số:
-    Độ ẩm ban đầu :                                 85%
-    Độ ẩm cuối :                                      25%
-    Nhiệt độ sấy trong 4 - 5 giờ đầu ở nhiệt độ 50 - 55 độC. Sau đó tăng nhiệt độ lên 80 - 90 độC và sấy đến khi đạt yêu cầu (trong khoảng 20 giờ). Để bề mặt quả mận khô láng bóng, trước khi ngừng sấy nâng nhiệt độ lên 100 độC trong thời gian 10 - 15 phút. Khi đó, một phần đường ở lớp bề mặt sẽ bị caramen hoá.
-    Thời gian sấy                          24 - 25 giờ
-    Tỷ lệ thành phẩm                                4tươi/1 khô.

5)  Phân loại, để nguội rồi dóng bao. Thời gian bảo quản có thể đước 1 - 2 năm.

Mận sấy bằng máy sấy công nghiệp
Đóng gói sản phẩm mận sấy dẻo

Tìm kiếm
- Mận sấy
- Mấy sấy mận
- Máy sấy công nghiệp
- Máy sấy thực phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!