Khổ qua sấy khô chất lượng cao bằng Máy Sấy Công Nghiệp 2013

MaySayCongNghiep.Com.Vn – Khổ qua là tên gọi của miền Nam Việt Nam, một số nơi gọi là mướp đắng. Khổ qua là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc họ Bầu bí, có quả ăn được, thuộc loại đắng nhất trong các loại rau quả.
Khổ qua sấy khô chất lượng cao bằng Máy Sấy Công Nghiệp 2013

Gần đây một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy trong trái khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể ngăn ngừa ung thư, giảm béo, giảm lượng đường trong máu vô cùng có hiệu quả, làm cho trái khổ qua xưa kia nổi tiếng đắng đến nỗi nhiều người không dám ăn bỗng nhiên trở thành loại rau củ bán chạy nhất trên thị trường.

Tại Ấn Độ, Châu Phi, Trung Quốc, vùng Amazonas Nam Mỹ và một số nơi khác, từ lâu mọi người đã coi Khổ Qua Sấy là một trong số những cây thuốc truyền thống, chủ yếu dùng để trị liệu và phòng ngừa những bệnh mãn tính như: tiểu đường, đau đường kinh mạch, bệnh tê thấp, nổi mụn nước, sỏi thận, viêm phổi…”

Sản phẩm làm từ Khổ Qua Sấy: Nhiều người không ăn được khổ qua nên có nơi người ta sấy khô khổ qua rồi chế biến thành các loại sản phẩm như: bột, túi trà, thức ăn chế biến sẵn, nước tẩy trang, tinh chất xoá nếp nhăn, sữa dưỡng da,…

MaySayCongNghiep.Com.Vn đã nghiên cứu và thực hiện việc sấy khổ qua theo quy trình tốt nhất để giữ được chất lượng và màu sắc của Khổ Qua Sấy bằng Máy Sấy Công Nghiệp.
Hãy cùng xem chất lượng khổ qua sau khi được sấy khô với quy trình của Máy Sấy Khổ Qua.

Tìm kiếm
– Máy sấy khổ qua
– Máy sấy công nghiệp
– Máy sấy thực phẩm
– Máy sấy nông sản
– Khổ qua sấy khô

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác